Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu

Cá chim rim mặn cho bữa tối sum vầy

Email In PDF.

Vị ngọt thơm, thịt cá chắc của con cá chim tươi được rán qua vàng ươm, hoà quyện với nhiều loại gia vị tạo cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn…

Nguyên liệu:

- 1 con cá chim cỡ 600g trở lên.

- Gừng, tỏi, hạt tiêu, chút nước mắm ngon, hành lá…

Cách làm:

- Cá làm sạch và rửa sạch bên trong cho bớt tanh. Sau đó ướp với 1 thìa rượu trắng và muối khoảng 15 phút.

- Tỏi bóc vỏ đập dập. Gừng thái chỉ. Hành lá cắt khúc vừa ăn.

- Phủ lên khắp mình cá một lớp bột chiên mỏng rồi cho vào chảo rán vàng hai mặt.

- Để nguyên cá trong chảo, cho tất cả tỏi, gừng, cọng hành lá vào phi thơm.

- Tiếp đến là chút nước mắm, một thìa dầu hào, ớt cay và đường.

- Nhớ rim cá với lửa nhỏ để cá ngấm đều gia vị.

- Cuối cùng cho ít hạt tiêu. Khi bày ra đĩa có thể trang trí thêm một ít hành lá.

Theo Dân việt

 

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm này1016
mod_vvisit_counterHôm qua306
mod_vvisit_counterTuần này2074
mod_vvisit_counterTuần trước2153
mod_vvisit_counterTháng này2250
mod_vvisit_counterTháng trước12740
mod_vvisit_counterTất cả3928239